ATOUR

Cẩm nang du lịch - 18/03/2020 - 2086 Lượt xem

Cầu Vàng Thu Nhỏ Tại Đà Lạt

Bên cạnh những địa điểm ‘gây bão’ giới trẻ trong năm 2019 như hồ Vô Cực, cổng trời Bali, Happy Hill… mới đây, Đà Lạt đã xuất hiện thêm nhiều điểm check-in mới lạ, độc đáo.

Mở cửa vào dịp Tết Nguyên đán, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời là một trong những địa điểm thu hút giới trẻ check-in hiện nay. Với điểm nhấn hình bàn tay nâng đỡ cây cầu, địa điểm này được xem là phiên bản thu nhỏ của cầu Vàng ở Đà Nẵng. Tại đây có nhiều góc sống ảo với màu sắc rực rỡ như cánh cửa trên không, nấc thang lên thiên đường… Ảnh: Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời.

Ẩn mình trong một khu rừng thông với hồ nước xanh tự nhiên, Lạc Tiên Giới thu hút khách du lịch từ những ngày đầu năm mới. Điểm nhấn của khu du lịch là những khinh khí cầu nhiều màu sắc ở chính giữa hồ nước, khiến bức tranh thiên nhiên trở nên sinh động, mới lạ. Không chỉ đầu tư tiểu cảnh dưới nước, ở trên cạn từng góc nhỏ đều được thiết kế cầu kỳ, mang lại cho du khách nhiều góc “sống ảo” chất lừ. Ảnh: 1998_tien, nanguyen199916.

Kombi Land, vùng đất xương rồng lấy cảm hứng từ sa mạc, cũng là một quán cà phê mới ra mắt giới trẻ. Tone màu cam chủ đạo cộng thêm những cây xương rồng được sắp xếp tinh tế với nhiều kích cỡ khác nhau giúp tái hiện không gian sa mạc chân thật nhất. Nơi đây có rất nhiều bối cảnh giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp như chiếc xe bus vàng tươi, bức tường xương rồng, không gian sa mạc… Ảnh: Clou_d___, _kim.kimi.

Đồi Vô Ảnh là đồi gương đầu tiên ở Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung. Nơi đây có những tấm gương phản chiếu vào nhau tựa như một ống kính vạn hoa, góp phần tạo nên những bức ảnh lung linh và huyền ảo. Bên cạnh đó, khu vực hồ trái tim, nhà hơi cũng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh “ảo tung chảo”. Ảnh: Doivoanh.dalat.

Vườn hoa cải trắng Kimi Farm: Với diện tích hơn 20.000 m2, đây là một trong những địa điểm khiến giới trẻ mê mẩn vừa qua tại Đà Lạt. Những bông hoa cải trắng đang bung nở tạo chính là background sống ảo trong trẻo cho du khách tới đây tham quan, chụp ảnh. Bên cạnh đó, Kimi Farm còn có vườn cam, nhà lồng ớt chuông, vườn hoa cánh bướm và ao cá cho bạn trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân thực thụ. Ảnh: Nguyễn Phúc Thuyên.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan