ATOUR - TOUR GIÁ RẺ - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

ATOUR

VÉ MÁY BAY, VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ - 02/12/2019 - 964 Lượt xem

MỸ

Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.
Những lý do đến với Mỹ:
Mỹ luôn là giấc mơ thiên đường của người Việt. Hiện nay, dịch vụ visa mở rộng hơn cho du khách Việt, các chuyến bay trực tiếp đến Mỹ cũng đã khai trương, các dịch vụ du lịch cũng được phát triển, càng làm cho giấc mơ của  chúng ta đến Mỹ càng gần hơn.
Mỹ luôn là nơi xa xôi mà kỳ diệu, kỳ diệu ở thiên nhiên và ở những công trình kiến trúc. Nhắc đến Mỹ, không ai không biết đến tượng Nữ thần tự do, cây cầu Cổng vàng bên vịnh San Francisco, điện Capitol ở Washington DC, đại lộ danh vọng Hollywood, khu phố Wall, quảng trường Times Square, công viên Central park, bờ biển Hawaii xanh ngắt, hồ Tahoe tuyệt đẹp, hẻm núi lớn The Grand Canyon kỳ vĩ, …cùng với vô vàn các thắng cảnh khác.
Mỹ quy tụ nhiều trung tâm giải trí hiện đại và hấp dẫn nhất thế giới:  đi xem nhạc kịch được biểu diễn bởi các ngôi sao hàng đầu ở New York, đến Disneyland vui chơi cả ngày, tham quan phim  trường cực kỳ ấn tượng Universal, hay thử các sòng bạc tấp nập ở Las Vegas.
Mỹ còn là thiên đường mua sắm với chủng loại hàng hoá cực kỳ đa dạng, chất lượng cực đỉnh và giá cả hấp dẫn.
Sắc màu văn hoá đa dạng. Mỹ với dân cư đủ chủng tộc, sắc thái màu da khác nhau mang đến một nền văn hoá cực kỳ ấn tượng, ẩm thực vì thế cũng rất phong phú và cuốn hút.

Bài viết liên quan

LUÂN ĐÔN

LUÂN ĐÔN

Ngày đăng: 02 - 12 - 2019
PHÁP

PHÁP

Ngày đăng: 02 - 12 - 2019
TRUNG QUỐC

TRUNG QUỐC

Ngày đăng: 02 - 12 - 2019
CẦN THƠ

CẦN THƠ

Ngày đăng: 02 - 12 - 2019
CÔN ĐẢO

CÔN ĐẢO

Ngày đăng: 02 - 12 - 2019
ĐÀ LẠT

ĐÀ LẠT

Ngày đăng: 02 - 12 - 2019